Đây là 5 sự hữu dụng smart home đem lại cho gia đình bạn

Hệ thống nhà thông minh sử dụng khoa học công nghệ cao tiên tiến với các tác dụng nổi trội và ích lợi mà nó mang đến cho người dùng, Hệ thống smarthome đem đến biện pháp vượt bậc giúp bạn kiểm soát tối đa những thiết bị dùng trong nhà.

Nhà thông minh được tích hợp với các thiết bị công nghệ hiện đại

Nhà thông minh được tích hợp với các đồ vật khoa học công nghệ hiện đại

Khoa học mỗi ngày càng phát triển và tiên tiến hơn với các thành tựu mới được ứng dụng vào cuộc sống của loài người, giống như điện thoại thông minh là một thiết bị công nghệ chẳng thể thiếu ngày nay đối với tầng lớp những người trẻ ham mê công nghệ. Hệ thống nhà thông minh cũng được xem là 1 mặt hàng khoa học công nghệ hiện đại được ưa thích bởi những người yêu thích công nghệ tiên tiến.

Nhà thông minh tích hợp những thiết bị khoa học công nghệ trở thành một hệ thống điều khiển từ xa bằng giao diện setup sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng, thiết lập thông qua kỹ thuật tiên tiến không dây Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống nhà thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, dưới đây là 5 lợi ích mà thiết bị thông minh trong gia đình mang đến cho người sử dụng:

Sử dụng công nghệ ko dây tiên tiến:

Công nghệ mạng không dây hiện đại Z-wave là một sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất, sự ra đời của sóng Z-wave trong hệ thống nhà thông minh được xem là một bước đột phá trong hệ thống nhà thông minh, tựa như sự sinh ra của sóng Wifi làm đổi thay cục diện mạng Internet. Dùng sóng ko dây Z-wave để tích hợp với kết nối những vật dụng điện sử dụng trong nhà thành 1 hệ thống mạng điều khiển từ xa để điều khiển rất nhiều ngôi nhà.

Những đồ vật điện trong nhà khi tích hợp dùng sóng Z-wave thì mọi điều khiển vật dụng điện trong nhà chỉ diễn ra bằng kết nối không dây và điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm, nên không cần phải đi dây điện rườm rà hay thay đổi hệ thống điện, làm mất thẩm mĩ ngôi nhà… Sóng Z-wave không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống của bạn.

Tiện nghi bậc nhất:

Hệ thống nhà thông minh với sự tiện dụng trong hệ thống những vật dụng được tích hợp với sóng không dây Z-wave và bộ điều khiển từ xa tạo nên tiện nghi bậc nhất cho người dùng. Các hệ thống đồ vật như: hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, hệ thống kiểm soát ra vào…kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống mạng giúp chúng có thể giao tiếp qua lại và chủ nhân có thể điều khiển từ xa, kiểm soát bằng smartphone hoặc tablet có kết nối Internet.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt mà người sử dụng có thể thiết lập các “kịch bản” ngữ cảnh để phù hợp với nhu cầu dùng. Sự tiện nghi mà các thiết bị thông minh cho gia đình đem lại cho con người luôn đem lại sự tiện ích bậc nhất.

Đơn giản kiểm soát bằng di động hoặc máy tính bảng:

Lúc áp dụng sóng ko dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của những vật dụng điện sử dụng trong nhà, những thiết bị điện dùng trong nhà tạo nên 1 mạng điều khiển từ xa bằng hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Lúc ấy có giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc tablet bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của các thiết bị điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần di động của bạn có kết nối với internet.

Hệ thống smarthome ngày nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng phổ biến

Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng:

Khai thác được gần như các công dụng của những đồ vật điện trong nhà, không những thế với các công dụng tích hợp thiết bị hoạt động của hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát được tối đa năng lượng dùng cho các thiết bị điện trong nhà.

Xem thêm: Trình làng hệ thống chiếu sáng thông minh hiện đại nhất 2017-2018

Chắn chắn hơn về an ninh từ xa:

Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát tối đa hệ thống an toàn và cảnh báo đột nhập cho toàn bộ ngôi nhà, tích hợp tính năng cảnh báo qua smartphone hoặc máy tính bảng, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát được những sự cố xảy ra trong nhà. Những công dụng liên quan sẽ hiển thị trên điện thoại sẽ giúp chủ nhân ngôi nhà hoàn toàn kiểm soát cả ngôi nhà mình.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s